0767 45 55 66 info@viecvui.vn
Nguyễn Đình Cẩm Tú

Giới thiệu bản thân

Bản thân là người có tính cách hướng ngoại, ham học hỏi, khả năng giao tiếp tốt, kiên nhẫn, biết lắng nghe và linh hoạt trong ứng xử tình huống. Có kinh nghiệm xử lý sự cố, giải quyết các vấn đề khó khăn về lập trình trong lĩnh vực công nghệ thông tin trước đây, với tinh thần ấy em tự tin mình có thể làm tốt các công việc mà quý công ty giao phó trong thời gian tới, đây cũng chính là cơ hội để em có thêm nhiều kiến thức thực tế để đạt được thành công và phát triển nghề nghiệp ở những vị trí khác trong tương lai.

Kinh nghiệm làm việc

Nhà hàng sukiya
Nhà hàng sukiya - - Gia nhập tập đoàn Zensho, thông qua thương hiệu Sukiya. - Quảng bá những ẩm thực nổi tiếng khác của Nhật như mì ramen, cơm thịt heo chiên xù, trà matcha...đến khách hàng. - Học quy tắc 5S, thể hiện thông điệp hiếu khách của người Nhật "omotenashi"... - Lập báo cáo doanh thu hàng ngày, tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách Việt Nam khi đến ăn ở nhà hàng Nhật. - Cải thiện khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, xử lý tình huống.

Trình độ học vấn

Đại học hutech
ĐẠI HỌC - Chuyên ngành: Nhật Bản học Tốt nghiệp loại Khá. Ba lần đạt "Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc". Tham gia nghiên cứu văn hóa cùng sinh viên trường Đại học Hosei, Nhật Bản Tham gia nghiên cứu khoa học về "Cái chết trong tâm thức người Nhật".

Đánh giá

0 Dựa trên 0 đánh giá
Thái độ làm việc
Progressive working attitude
0
Làm việc nhóm
Good teamwork spirit
0
Kỹ năng & kinh nghiệm
Skills and experience meet well
0
Mức lương
Suitable salary
0

Reply

Cancel reply
0767455566
Gửi tin nhắn
Hủy
Invite to apply job

Select job to invite this user